Sử dụng máy lọc nước công nghiệp hiệu quả cần lưu ý 3 điều sau

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Máy lọc nước công nghiệp là thiết bị công nghệ và mang tính đặc thù về kỹ thuật. Người dùng cần nắm rõ các kiến thức về sản phẩm để phát huy hết chức năng cũng như duy trì tuổi thọ. Vậy, cần lưu ý những gì trong quá trình vận hành và sử dụng máy lọc nước? Theo dõi những thông tin trong bài viết sau của Eurotek.

Máy lọc nước công nghiệp – Thiết bị quan trọng trong sản xuất

Nước sạch là nguyên liệu quan trọng trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Trong đó phải kể đến như sản xuất nước đóng bình, công nghiệp chế biến thực phẩm, hóa mỹ phẩm, mạ kim… Tuy nhiên nguồn nước hiện nay đang tồn tại nhiều tác nhân gây ô nhiễm cần được xử lý. Các giải pháp lọc nước truyền thống khá phức tạp, mất thời gian mà hiệu quả lọc nước đem lại cũng không cao. Chính vì thế, máy lọc nước công nghiệp ra đời là giải pháp lọc nước hiện đại cho các đơn vị sản xuất kinh doanh.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Sản phẩm trang bị các lõi lọc, vật liệu lọc có chức năng xử lý nước vô cùng hiệu quả. Kim loại nặng, cặn bẩn, mùi hôi đều được loại bỏ hoàn toàn. Đặc biệt là máy lọc nước RO có màng lọc RO, loại bỏ đến 99.9% tạp chất trong nước, ngay cả những chất hòa tan. Không kén chọn nước nguồn, có thể xử lý được mọi nguồn nước như giếng khoan, nước sông hồ, nước biển, nước nhiễm phèn nặng… 

So với máy lọc nước gia đình, khả năng lọc của máy công nghiệp RO không thua kém. Chỉ khác là máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn. Phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch trong các đơn vị sản xuất có quy mô. Công suất máy công nghiệp giao động trong khoảng từ 150-100.000lh.

3 lưu ý khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp

Nắm rõ 3 lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng đúng cách máy lọc nước, đảm bảo chất lượng nước sản xuất cũng như duy trì tuổi thọ của sản phẩm.

  • Xả nước đầu khi mới mua máy lọc nước công nghiệp

Lõi lọc nước cần được làm sạch trước khi sử dụng. Chính vì thế, khi mới mua sản phẩm về, bạn nên xả nước đầu để làm sạch lõi lọc. Nếu không bạn có thể nhìn thấy các cặn màu nâu đen xuất hiện trong nước đầu. Đây là những cặn xuất hiện từ lõi lọc than hoạt tính dạng bền. Hãy xả nước cho đến khi những cặn bẩn này không còn nữa mới bắt đầu sử dụng.

 

Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước
Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước
  • Chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Máy lọc nước công nghiệp cần được lắp đặt ở vị trí phù hợp. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Bạn nên chọn những vị trí khô thoáng nhưng lưu ý nên tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đặc biệt là tránh khu vực ẩm thấp để không bị các loài động vật, côn trùng làm hư hỏng nguồn điện.

  • Thay thế lõi lọc định kỳ

Nguồn nước đầu ra có đảm bảo chất lượng hay không phụ thuộc rất lớn vào hệ thống lõi lọc, màng lọc. Tuy nhiên, lõi lọc, màng lọc cũng có kỳ hạn sử dụng nhất định. Thông thường cần thay thế lõi lọc từ 3-6 tháng sử dụng. Đối với màng lọc là 1-2 năm sử dụng. 

Mua máy lọc nước công nghiệp đảm bảo uy tín, giá tốt

Đa số người dùng đều có tâm lý muốn mua hàng giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng và giá thành lại là 2 yếu tố luôn đi liền với nhau. Chính vì thế, bạn cần tìm đến những thương hiệu uy tín, đừng vì ham đồ rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Eurotek là địa chỉ mua máy lọc nước được nhiều người dùng lựa chọn. Chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ chính hãng, chất lượng. Đảm bảo khả năng xử lý mọi nguồn nước bằng việc ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Máy lọc nước Eurotek xử lý mọi nguồn nước nhiễm khuẩn: nước máy, giếng khoan, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn hiệu quả. Cam kết chất lượng nước tinh khiết sau quá trình lọc. An toàn tuyệt đối trong việc uống trực tiếp cũng như trong sản xuất. Liên hệ với Eurotek ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *