Mua hệ thống lọc nước công nghiệp cần xem xét 4 tiêu chí sau

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết bị đang được sử dụng phổ biến. Đặc biệt là trong các đơn vị sản xuất, tổ chức thương mại, những nơi tập trung đông người. Tuy nhiên sản phẩm này đang không có sự đồng đều về chất lượng. Bài viết dưới đây là 4 tiêu chí quan trọng để chọn được máy lọc nước tốt nhất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp phải có đầy đủ giấy tờ xuất xứ sản phẩm

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước. Đây là sản phẩm mang tính đặc thù cao về công nghệ. Giúp loại bỏ các tác nhân không tốt trong nước, đảm bảo chất lượng nguồn nước tinh khiết an toàn. Cấu tạo của hệ thống lọc nước công nghiệp bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó điển hình phải kể đến các bộ phận lõi lọc, màng lọc, máy bơm… Màng lọc, lõi lọc là những bộ phận quan trọng của hệ thống lọc nước, quyết định đến khả năng xử lý nước nhiễm khuẩn. Tuy nhiên những bộ phận này lại rất dễ bị làm giả. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy dấu hiệu chúng không còn khả năng lọc như lúc mới mua về.

 

Hệ thống lọc nước cần có xuất xứ rõ ràng
Hệ thống lọc nước cần có xuất xứ rõ ràng

Một sản phẩm máy lọc nước tốt là sản phẩm có đầy đủ giấy tờ xuất xứ. Bao gồm các giấy tờ xuất xứ linh kiện, thiết bị lắp đặt, chứng minh công nghệ lọc… Bạn cần kiểm tra kỹ các loại giấy tờ này để đảm bảo mua hàng chính hãng, uy tín. Tránh trường hợp ham của rẻ mà chọn hàng kém chất lượng gên nên những thiệt hại về sau.

Hệ thống lọc nước công nghiệp ứng dụng công nghệ lọc hiện đại

Dưới thực trạng nước nguồn bị ô nhiễm như hiện nay, chỉ có các công nghệ lọc tiên tiến mới có thể lọc nước sạch, tinh khiết. Có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước, bạn cần tìm hiểu xem thiết bị đó được ứng dụng công nghệ lọc nào? Khả năng xử lý nguồn nước bị ô nhiễm đến đâu? Các công nghệ lọc hệ thống lọc nước công nghiệp điển hình hiện nay như: Công nghệ RO, công nghệ UF, khử khoáng EDI…

 

Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại
Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng nước và tình trạng nước nhiễm khuẩn để lựa chọn công nghệ lọc phù hợp. Trong đó công nghệ RO vẫn là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay. Xử lý nước tinh khiết mà không kén chọn nước nguồn. Nước sau khi lọc có thể dùng uống trực tiếp an toàn, nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

Không những chú trọng về dịch vụ trước và trong bán hàng, dịch vụ sau bán là yếu tố vô cùng quan trọng cần quan tâm. Một đơn vị bán uy tín chuyên nghiệp cần có dịch vụ sau bán hàng tốt. Giúp chăm sóc khách hàng từ khâu lắp đặt đến khâu vận hành hệ thống lọc nước công nghiệp. Với đặc thù sản phẩm mang tính công nghệ cao, cần được bảo trì bảo dưỡng định kỳ để hoạt động trơn tru trong suốt thời gian vận hành máy. Những dịch vụ sau bán hàng là vô cùng quan trọng. 

Hãy lựa chọn thương hiệu có trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7 sẽ giúp bạn xử lý sự cố kịp thời. Đồng thời giúp bạn đảm bảo chất lượng nước và chất lượng máy trong suốt quá trình sử dụng. Dịch vụ bảo hành cũng là một trong những dịch vụ sau bán bạn cần xem xét. Thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ sản phẩm càng uy tín, chất lượng.

Chọn thương hiệu hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín hàng đầu

Thương hiệu máy lọc nước là yếu tố quan trọng. Đây là yếu tố nên được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước Tuy nhiên, hiện nay có hơn 200 thương hiệu máy lọc nước khác nhau khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Trong đó còn tồn tại rất nhiều sản phẩm không đủ chất lượng lưu hành. Có những sản phẩm còn bị nhái từ những thương hiệu lớn. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về thương hiệu trước khi lựa chọn. 

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Để đảm bảo mua hệ thống lọc nước công nghiệp chính hãng, uy tín, Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Eurotek. Chuyên các giải pháp lọc nước công nghiệp, có đầy đủ giấy chứng nhận lưu hành, xuất xứ, chứng minh công nghệ của sản phẩm. Ứng dụng công nghệ lọc RO, xử lý mọi tạp chất và cam kết chất lượng nước đầu ra tinh khiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *