Máy lọc nước RO dành cho gia đình

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Quá trình đô thị hóa khiến môi trường sống con người bị ảnh hưởng trong đó có môi trường nước. Máy lọc nước RO là một trong những thiết bị được khách hàng đánh giá cao bởi công nghệ hiện đại cũng như những tính năng ưu việt so với các sản phẩm khác, giúp bạn có nguồn nước tinh khiết như mong muốn.

Máy lọc nước công nghệ RO là gì?

Máy lọc nước RO (Reverse osmosis) là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ tất cả các tạp chất như thuốc trừ sâu, bùn đất và các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi; Giúp bạn có một nguồn nước sạch, an toàn.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Công nghệ RO sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước nhỏ đến 0.0001 micromet. Ngoài việc lọc các cặn bẩn, chất rắn, ion kim loại nặng; Thiết bị còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ; mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết, sử dụng được ngay mà không cần đun sôi.

3 ưu điểm nổi trội của máy lọc nước công nghệ RO dành cho gia đình

Nước đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người vì chiếm đến 70-80% trọng lượng cơ thể. Nước giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng nuôi tế bào trong mọi hoạt động; đào thải các chất cặn bã, độc tố ra ngoài. Theo các chuyên gia, mỗi ngày cơ thể con người phải nạp đủ 2 lít nước; giúp bạn có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch cho gia đình là điều thiết yếu. Trong nước có chứa cả tạp chất có hại cũng như khoáng chất có lợi cho cơ thể. Nếu không có công nghệ lọc chất lượng, hiện đại thì những khoáng chất tốt cũng có thể bị loại bỏ. Máy lọc nước công nghệ RO là sự lựa chọn hàng đầu giúp mỗi gia đình có nguồn nước sạch, tinh khiết phục vụ cho sinh hoạt, nâng cao sức khỏe mọi người.

3 điểm ưu việt của máy lọc công nghệ RO dành cho gia đình:

  • Công nghệ lọc hiện đại

Máy lọc nước RO là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại với màng lọc có kích thước khe lọc siêu nhỏ: 0,0001 micromet để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu, các vi khuẩn, vi sinh vật có hại cho cơ thể. Đồng thời, còn giúp bổ sung các loại khoáng chất có lợi; giúp bạn có một nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình. 

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Máy lọc nước RO Eurotek chất lượng
  • Không kén nước đầu vào

Một trong những điểm ưu việt của máy lọc RO là lọc được hầu hết các nguồn nước hiện nay; không kén nước đầu vào kể cả nước sông, nước mưa, nước phèn, nước giếng… Điều này sẽ phù hợp với điều kiện sống của gia đình Việt; Vì thiết bị lọc nước RO không kén nước đầu vào. Nhiều thiết bị lọc nước yêu cầu nguồn đầu vào khá sạch mới đem lại hiệu quả; vậy nên sẽ không lọc sạch các nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm đá vôi,…

  • Đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà

Mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết và bổ sung các khoáng chất có ích cho cơ thể; ngăn ngừa bệnh tật, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Máy lọc nước RO dành cho gia đình loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối máy lọc nước RO đáp ứng nhu cầu khách hàng. Máy lọc nước RO Eurotek đang sở hữu những lợi thế vô cùng lớn bởi những điểm khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. RO Eurotek  đáp ứng tối đa nhu cầu về một máy lọc nước kiểu mẫu cho mọi gia đình; hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn, quy trình quản lý đạt chất lượng quốc tế; cùng với đó là mạng lưới phân phối và bảo hành rộng khắp trên toàn quốc.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Tekcom – Chuyên gia máy lọc nước gia đình và công nghiệp uy tín, chất lượng

Đặc biệt phần màng lọc được nhập khẩu trực tiếp từ hãng CSM – TORAY – Nhật Bản – Công nghệ màng lọc uy tín hàng đầu thế giới. Là một loại màng mỏng được làm từ nguyên liệu Polyamide (PA) với kết cấu màng dạng xoắn ốc, vỏ băng. Dưới tác dụng của áp suất (bơm) thì chỉ có nước được đẩy qua màng; trong khi các tạp chất khác không đi qua được; cho gia đình một nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe.

Kensi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước RO cho gia đình uy tín, chất lượng, cung cấp nguồn nước ngon, sạch, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi nhà. Tận tâm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp là những điều khách hàng cảm nhận về chúng tôi.

Máy lọc nước RO Eurotek  được trực tiếp sản xuất bởi công ty Tekcom với đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng sang trọng cho không gian. Nhà sạch thì mát – Nước sạch đã có RO Eurotek . Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *