Lý do nên dùng máy lọc nước công nghiệp thay vì nước đóng bình

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Để phục vụ nhu cầu uống nước trực tiếp hiện nay cho con người. Nhiều đơn vị đã sử dụng hệ thống nước đóng bình. Tuy nhiên giải pháp này khá tốn kém chi phí trong dài hạn. Chất lượng nước đóng bình cũng chưa hoàn toàn đảm bảo. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này.

Máy lọc nước công nghiệp cung cấp nguồn nước đảm bảo hơn nước đóng bình

Nước đóng bình được coi là nguồn nước sạch, tinh khiết bởi đã trải qua các quá trình xử lý nghiêm ngặt. Nước đóng bình có thể dùng uống trực tiếp, nấu ăn, phục vụ đời sống sinh hoạt của con người. Tuy nhiên trên thực tế, không phải nguồn nước đóng bình nào cũng đảm bảo sự an toàn. Nhiều đơn vị sản xuất vì lợi nhuận mà bỏ qua nhiều công đoạn lọc nước hoặc sử dụng hệ thống lọc nước không đảm bảo chất lượng. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Trong khi đó lắp đặt máy lọc nước công nghiệp lại giúp doanh nghiệp hiểu rõ về chất lượng nguồn nước sử dụng. Chủ động trong việc cung cấp nguồn nước uống trực tiếp cho công nhân viên. Tại các trường học, bệnh viện cũng là những đơn vị có nhu cầu về nguồn nước sạch uống trực tiếp vô cùng lớn. Máy lọc nước được ứng dụng công nghệ RO tinh khiết, xử lý đến 99.9% tạp chất gây hại. Lọc nước tinh khiết mà không kén chọn nước nguồn. Có thể xử lý hầu hết tất cả các nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước sông hồ, nước biển… Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Hơn nữa nước còn có vị thanh ngọt, tươi mát, kích thích vị giác khi uống.

Máy lọc nước công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí hơn nước đóng bình

Thực chất, để tạo ra nước đóng bình cần có hệ thống xử lý nước. Mà cụ thể là các thiết bị lọc nước công suất lớn. Trải qua các quá trình lọc thô, lọc tinh và xử lý nước sau lọc mới cho nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Vậy, thay vì sử dụng nước đóng bình, thay vì thông qua các đơn vị trung gian. Việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. 

 

Sử dụng máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí

Lắp đặt máy lọc nước giúp cắt giảm được các khoản chi phí như: Chi phí đóng bình, chi phí vận chuyển, các khoản chi phí khác… Nhiều người lo lắng về các khoản phí bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước. Hay điện năng tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên những khoản phí này đều không đáng kể. Lắp đặt máy lọc nước cung cấp nước uống trực tiếp tại các tổ chức là khoản đầu tư xứng đáng. Giúp tiết kiệm chi phí cung cấp nước sạch trong dài hạn.

Máy lọc nước được thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích

Tại các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, khi dùng nước đóng bình uống trực tiếp. Họ sẽ phải dành ra một khu vực riêng để đặt những bình nước, tiện cho việc sử dụng. Như vậy giải pháp này có thể thấy khá tốn diện tích. Trong khi đó, nếu sử dụng máy lọc nước công nghiệp sẽ tối ưu được không gian lắp đặt so với nước đóng bình. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích đặt để và có thể di chuyển trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt máy lọc nước ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?

Eurotek là thương hiệu máy lọc nước nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Có nhà máy sản xuất riêng để đáp ứng mọi nhu cầu về giải pháp lọc nước sạch cho khách hàng. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc nước công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… Ứng dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại; loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây ô nhiễm trong nước. Đảm bảo nguồn nước tinh khiết sau quá trình lọc, dùng uống trực tiếp an toàn.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Để được tư vấn chi tiết về công suất và chính sách mua hàng máy lọc nước công nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Eurotek. Cam kết hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *