Lưu ý chọn mua hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho bệnh viện

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Bệnh viện là nơi tập trung số lượng lớn bệnh nhân, y tá, bác sĩ. Việc lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho bệnh viện nhằm mang đến nguồn nước tinh khiết. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng, hạn chế các tác nhân có hại trong nguồn nước ảnh hưởng đến kết quả của việc điều trị bệnh. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho bệnh viện là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO lắp đặt tại bệnh viện là thiết bị xử lý nước ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Nước qua màng các tầng lọc và màng RO, loại bỏ hoàn toàn được tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn. 

Hệ thống lọc nước RO cho bệnh viện
Hệ thống lọc nước RO cho bệnh viện

Nguồn nước được kiểm nghiệm cho độ tinh khiết cao. Có độ sạch đến 99.9% chất độc hại và các vi sinh vật có trong nước.

Hệ thống máy lọc nước có 5 bộ phận chính như sau:

Bộ phận lọc thô

Ở bộ phận lọc thô gồm các cột lọc composite chứa vật liệu lọc. Tùy vào chất lượng nước đầu nguồn mà các loại vật liệu lọc cũng như tỷ lệ sẽ được cân đối phù hợp. 

Nhằm loại bỏ một phần tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng… Giảm áp lực lọc lên màng RO. 

Bộ phận lọc tinh

Màng RO ở bộ phận này có khe lọc kích thước 0.001 micron. Áp lực nước qua màng lọc nước rất lớn, khi đó sẽ chặn lại toàn bộ tạp chất, vi khuẩn ở phía trước màng. Chỉ phân tử nước sạch được đi qua các khe lọc của màng RO. Nước lọc qua màng sạch đến 99.9%, đạt các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. 

Bộ điều khiển của hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Bộ điều khiển thực hiện nhiệm vụ trung tâm của máy lọc nước. Bộ phận này gồm hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp và đồng hồ đo thông số nguồn nước. 

Quy trình lọc nước khép kín, kết quả của quá trình xử lý sẽ được hiển thị chi tiết. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt, xử lý kịp thời khi xảy ra các sự cố không mong muốn. 

Máy bơm cao áp

Đúng như tên gọi, bơm cao áp tạo áp lực lớn, đưa nước qua các bộ phận để thực hiện quy trình làm sạch. Áp suất của máy bơm cao áp RO ở máy lọc nước công nghiệp còn có thể lên tới 230 PSI.

Đèn UV  

Đèn UV và hệ thống máy sục Ozone trong hệ thống thực hiện việc khử khuẩn nguồn nước. Khi đó, nước sẽ được làm sạch thêm một lần nữa. Đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất, an toàn với sức khỏe người dùng. 

Ưu điểm khi dùng hệ thống lọc nước công nghiệp RO trong bệnh viện

Hệ thống lọc nước công nghiệp công nghệ RO mang đến nguồn nước tinh khiết, đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng trong môi trường yêu cầu khắt khe về nguồn nước như bệnh viện. 

Hệ thống RO cho nguồn nước sạch sẽ, an toàn
Hệ thống RO cho nguồn nước sạch sẽ, an toàn

Nước sau khi lọc uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Tối ưu hoá các công đoạn làm sạch nước cho người dùng. Hệ thống máy lọc nước có dải công suất rộng, cung cấp đủ nguồn nước cho cả những cơ sở y tế có quy mô rộng. 

Ngoài ra, so với các phương pháp như đun sôi, sử dụng bình nước 20L, lắp đặt máy lọc nước RO giải quyết bài toán về kinh phí hiệu quả. Chỉ cần đầu tư một khoản lúc đầu. Hệ thống lọc nước RO có giá trị sử dụng lâu dài. Hệ thống vận hành tự động, tính năng tự động đóng ngắt, tiết kiệm điện năng. Vật liệu lọc có khả năng hoàn nguyên, bền bỉ, chi phí thay thế thấp.  

Chọn mua hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho bệnh viện như thế nào?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp cho các cơ sở y tế. Để chọn mua hệ thống chất lượng, điều quan trọng nhất đó là lựa chọn đơn vị uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Tekcom cung cấp thiết bị và giải pháp xử lý nước cho bệnh viện
Tekcom cung cấp thiết bị và giải pháp xử lý nước cho bệnh viện
  • Có đầy đủ giấy phép hoạt động, kinh doanh theo quy định của pháp luật.
  • Đa dạng các mẫu mã thiết bị lọc nước, chất lượng được cam kết. 
  • Chính sách mua hàng ưu đãi, công khai, minh bạch.
  • Hỗ trợ bảo hành thiết bị máy lọc nước dài hạn. 

Tổng hoà đầy đủ những tiêu chí đó, Tekcom với hơn 11 năm kinh nghiệm, tự tin mang đến hệ thống lọc nước công nghiệp RO chất lượng cho người dùng. Để biết thêm thông tin và nhận bán giá máy lọc nước, vui lòng liên hệ đến hotline của Tekcom: 03 7777 0000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *