Hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết RO cho trường học

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho trường học

Công nghệ ngày càng phát triển chóng mặt, con người càng ngày phải đối diện rất nhiều ảnh hưởng xấu. Đáng quan tâm là nhiễm khuẩn chất lượng nguồn nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều khan hiếm do hệ quả tiêu cực đến từ môi trường sống. Trong thời gian tới, hướng giải quyết nào hỗ trợ chúng ta giải quyết tình trạng này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp là một trong những giải pháp được ưa chuộng hiện nay. Hệ thống này đóng chức năng đảm nhiệm việc lọc nước và cho ra nước đạt chuẩn, vị ngon thanh khiết. Đáp ứng mọi công việc cuộc sống hàng ngày ví dụ như làm bếp, uống trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước là tổng hợp các thiết bị được hình thành bởi các hãng chế tạo. Tổ hợp đó là hệ thống màng lọc kết nối với nhau bằng một số ống dẫn nối. Nước thẩm thấu qua các màng lọc và các chất gây hại như cặn bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, ion kim loại nặng,… bị ngăn chặn. Nước chuẩn tinh khiết được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi lọc ở giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển tới chu trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được hình dung tương tự bộ phận quan trọng nhất dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, màng lọc RO có khả năng xử lý đến 99,9% các loại tạp chất, virus, vi sinh vật ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người có trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO rất có giá trị trong máy lọc. Mặc dù thế để điều hành được màng lọc thì cần đảm bảo một áp suất nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ có như vậy nước mới dẫn qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ đảm nhận nhiệm vụ này, chúng có thể gọi với một cái tên dễ nhớ khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều hành thuận tiện đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là phải sở hữu các thiết bị điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường số liệu mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước RO công suất lớn

Với cuộc sống, hệ thống lọc nước tinh khiết công nghệ lọc RO được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và sinh hoạt thường ngày. Không những vậy, hệ thống lọc nước còn đảm nhiệm chức năng vô cùng lớn. Cụ thể, hệ thống lọc nước cung cấp đối với ngành nghề sản xuất nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Hầu hết tổ chức tạo ra nước ngọt, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, các hoạt động sản xuất trong nhà máy, nhà xưởng đều cần đến thiết bị.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Có thể thấy, hệ thống lọc nước công nghiệp hiện nay mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Tiết kiệm nhiều khoản chi phí đầu tư trong dài hạn. Để nhận tư vấn lắp đặt hệ thống tại Tekcom, Quý khách hàng đừng quên liên hệ theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *