Hệ thống lọc nước công nghiệp tiết kiệm chi phí dùng nước sạch

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý hiệu quả nước ô nhiễm

Xã hội mỗi ngày đi lên nhanh chóng, mỗi gia đình càng ngày phải đối diện rất nhiều ảnh hưởng xấu. Đáng quan tâm nhất hiện nay là vấn đề ô nhiễm nước nguồn. Nước tinh khiết trở nên khan hiếm do tác động tiêu cực đến từ môi trường sống. Liệu một thời gian nữa, giải pháp nào hỗ trợ chúng ta gỡ bỏ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp với dải công suất lớn, đáp ứng nguồn nước sạch cho mọi nhu cầu. Dòng sản phẩm này sẽ sản xuất ra nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn và tinh khiết hơn. Tối ưu mọi việc làm trong đời sống mỗi ngày. Cung cấp nước cho các hoạt động như là làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp  với công suất lòng lớn. Chúng là các dòng sản phẩm được nghiên cứu bởi hãng sản xuất lớn. Nước dẫn qua hệ thống màng lọc và các chất cặn bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị giữ lại. Nước sạch được tạo ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian hoàn thành hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển tới quá trình lọc ở màng lọc RO. Màng lọc RO được xem gần với bộ phận quan trọng nhất dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, công nghệ thẩm thấu ngược RO có khả năng xử lý đến 99,9% tất cả các tạp chất, virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại có trong nước.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra tại phần trước, màng RO được xem là bộ phận quan trọng với thiết bị lọc. Tuy nhiên để điều hành được hệ thống lọc thì cần đảm bảo một áp suất nước lớn. Khi đó nước mới tạo áp lực từ máy bơm để dẫn qua màng lọc. Bơm cao áp sẽ đảm nhận nhiệm vụ này, thiết bị đó có thể gọi với một cái tên dễ nhớ khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều phối thuận lợi đối với hệ thống xử lý nước công nghệ lọc RO. Phải là cần đến các thiết bị điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp; đồng hồ đo lường thông tin chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trên thực tế, hệ thống lọc nước RO áp dụng rất nhiều trong sản xuất và sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, nó đóng trọng trách vô cùng quan trọng. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước RO công suất lớn đáp ứng đối với lĩnh vực tạo nên nước khoáng, nước đóng chai,… Một số các đơn vị sản xuất nước uống trực tiếp, thực phẩm, sản xuất dược phẩm… đều có nhu cầu sử dụng thiết bị.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Tekcom là một trong những địa chỉ chuyên các dòng hệ thống lọc nước công nghiệp RO. Để nhận báo giá cùng những tư vấn lắp đặt tốt nhất, đừng quên liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *