Hệ thống lọc nước công nghiệp mang đến giải pháp xử lý nước toàn diện

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp cần thiết trong đời sống

Cuộc sống mỗi ngày phát triển chóng mặt, chúng ta luôn phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ. Đáng quan tâm là nhiễm bẩn nguồn nước. Nước an toàn mỗi ngày đều suy giảm do hệ quả không tốt bởi đời sống. Liệu tương lai, giải pháp nào hỗ trợ con người giải quyết vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Có thể nói, hệ thống lọc nước công nghiệp là đáp án tốt nhất. Điều này giúp đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất và sản xuất ra nước đạt chuẩn, giúp cho nước có vị ngon thanh khiết. Đáp ứng mọi công việc cuộc sống hàng ngày. Điển hình như nấu ăn, uống nước trực tiếp… Đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị sản xuất hay sinh hoạt.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước có thể hiểu là tổng hợp các dòng sản phẩm được tạo nên từ các hãng chế tạo. Chúng được mô tả là các màng lọc nối tiếp nhau bằng một số đường ống nối. Nước chảy qua các màng lọc và các chất gây hại như bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại,… bị ngăn chặn. Nước sạch được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp tinh khiết công nghệ lọc RO

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển tới hệ thống lọc ở màng RO. Quá trình lọc ở màng RO được coi tựa như bộ phận quan trọng nhất dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, công nghệ thẩm thấu ngược RO có khả năng loại bỏ 99,9% toàn bộ những tạp chất, virus, vi sinh vật siêu nhỏ gây hại tồn tại trong nước.

Màng lọc RO tinh khiết
Màng lọc RO tinh khiết

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra ở phần trên, màng RO vô cùng có giá trị đối với hệ thống lọc. Mặc dù thế để có thể điều hành được chúng thì cần đảm bảo một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ có như vậy nước mới tạo áp lực thẩm thấu qua được màng. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ thực hiện chức năng này, thiết bị đó có thể gọi với cái tên thân quen khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều hành thuận tiện với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là phải có một hệ thống điều khiển phù hợp. Hệ thống điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị các thông số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước RO công suất lớn

Trong đời sống, hệ thống lọc nước RO được ứng dụng vô cùng lớn trong sản xuất và cuộc sống. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước còn có trọng trách vô cùng quan trọng. Cụ thể, hệ thống lọc nước tinh khiết RO là giải pháp đối với lĩnh vực hình thành nước tinh khiết, nước đóng chai,.. Các đơn vị kinh doanh nước ngọt, chế biến thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, các nhà máy, nhà xưởng muốn hoạt động cũng cần đến thiết bị.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Tekcom là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp tốt nhất hiện nay. Đa dạng các dòng máy, model sản phẩm, đáp ứng mọi công suất lọc. Liên hệ Hotline: 0377770000 để biết thêm những thông tin chi tiết về thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *