Hệ thống lọc nước công nghiệp lắp đặt tại đâu giá tốt nhất?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Đời sống ngày càng đi lên mạnh mẽ, mỗi gia đình đều phải gặp rất nhiều ảnh hưởng xấu. Một trong số vấn đề đáng nói nhất phải kể đến nhiễm khuẩn chất lượng nguồn nước. Nước sạch trở nên khan hiếm do hệ quả xấu bởi môi trường sống. Vậy trong một thời gian nữa, lối đi nào sẽ giúp con người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp được xem là giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất. Dòng sản phẩm này sẽ đảm nhiệm việc xử lý nước triệt để. Nó giúp  loại bỏ tạp chất, hóa chất, kim loại, cho ra nước đạt chuẩn, tinh khiết hơn. Tối ưu mọi việc làm trong sinh hoạt, sản xuất trong đời sống mỗi ngày như là nấu ăn, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm tổng hợp các thiết bị được tạo nên bởi các hãng chế tạo. Chúng là hệ thống màng lọc nối tiếp nhau từ một số đường ống nối. Nước chảy qua các màng lọc và các chất tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị giữ lại. Nước sạch được tạo nên.

Cấu tạo đối với máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển tới giai đoạn lọc ở màng lọc RO. Hệ thống RO được coi giống như bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, công nghệ thẩm thấu ngược RO có chức năng tiêu diệt 99,9% các loại mảng bám, virus, vi khuẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người tồn tại trong nước.

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO đặc biệt có giá trị đối với hệ thống lọc. Tuy vậy để điều hành được màng lọc thì cần đến một áp suất nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới tạo áp lực đi qua, tiếp xúc đến màng lọc. Bơm cao áp sẽ thực hiện nhiệm vụ này, bộ phận đó được nhiều người gọi với cái tên thân quen khác là bơm RO

Máy lọc nước công suất lớn
Máy lọc nước công suất lớn

Bộ phận điều khiển

Để điều khiển thuận lợi với hệ thống lọc nước công nghiệp. Điều quan trọng là phải có các bộ phận điều khiển tương thích, thích hợp. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị số liệu chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước tinh khiết công nghệ lọc RO

Trong thực tế, hệ thống lọc nước tinh khiết RO xuất hiện vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và cuộc sống. Không chỉ dừng ở đó, chúng có chức năng không thể thiếu. Cụ thể, hệ thống lọc nước cung cấp cho hoạt động tạo nên nước tinh khiết, nước đóng chai,.. Các tổ chức tạo ra nước ngọt, thực phẩm, mỹ phẩm phải sở hữu hệ thống lọc tinh khiết RO.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Tại Tekcom, Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cũng như giá thành nhiều ưu đãi. Liên hệ Hotline: 0377770000 để được tư vấn, báo giá và giải đáp các thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *