Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp cho các doanh nghiệp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Hệ thống lọc nước công nghiệp đóng vai trò cung cấp nước sạch, tinh khiết

Đời sống ngày càng đi lên mạnh mẽ, mỗi người đều phải gặp không ít ảnh hưởng xấu. Đáng chú ý là ảnh hưởng xấu tới môi trường nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều giảm bớt do hệ quả xấu đến từ môi trường sống. Liệu một thời gian nữa, giải pháp nào giúp con người gỡ bỏ vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết
Hệ thống lọc nước RO tinh khiết

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp tốt nhất để cung cấp nguồn nước ổn định, sạch. Điều này sẽ đảm nhiệm khả năng lọc nước, xử lý nước ô nhiễm và sản xuất ra nước đạt chuẩn. Tối ưu mọi công việc đời sống hàng ngày như là nấu ăn, sinh hoạt hay uống trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được biết đến là tổ hợp các dòng sản phẩm được nghiên cứu từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó là hệ thống màng lọc kết nối với nhau bởi những đường ống dẫn. Nước đi qua các màng lọc và các bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại,… đều bị giữ lại. Nước chuẩn tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thiện hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển đến giai đoạn lọc ở màng RO. Hệ thống RO được hình dung tương tự bộ phận quan trọng nhất đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng RO có khả năng xử lý đến 99,9% tất cả các mảng bám, virus, vi khuẩn gây hại có trong nước.

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở phần trên, màng RO đóng vai trò có giá trị với máy lọc. Tuy vậy để vận hành được màng lọc thì cần đến một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ với điều kiện như thế nước mới tạo áp lực dẫn qua được màng. Máy bơm cao sẽ tiến hành chức năng này, chúng có thể gọi với cái tên thân quen khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều khiển thuận lợi đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là phải có một hệ thống điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo các thông số mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO

Trên đời sống thực tế hiện nay, hệ thống lọc nước được ứng dụng rất nhiều trong kinh doanh và đời sống. Bên cạnh đó, chúng có vai trò vô cùng lớn. Đó là, hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng vai trò quan trọng cho hoạt động tạo nên nước tinh khiết, nước đóng chai,.. Mọi các hãng sản xuất nước uống trực tiếp, chế biến thực phẩm; các nhà máy, xí nghiệp đều rất cần đến sự có mặt của thiết bị.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Hệ thống lọc nước công nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng khi mà nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm. Để đảm bảo nhận được tư vấn lắp đặt tại địa chỉ tốt nhất, đừng quên liên hệ theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *