Hệ thống lọc nước công nghiệp cung cấp nguồn nước sạch như thế nào?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp vì sao?

Xã hội mỗi ngày phát triển mạnh mẽ, con người đều phải đối diện không ít điều tiêu cực. Đáng chú ý là nhiễm khuẩn môi trường nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều ít đi do tác động xấu đến từ môi trường sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là một thời gian nữa, lối đi nào giúp mọi người giải quyết vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết
Hệ thống lọc nước RO tinh khiết

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp được người dùng tin tưởng và sử dụng. Hệ thống này giúp đảm nhiệm vai trò lọc sạch nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết, sạch khuẩn. Tối ưu mọi việc làm trong đời sống hàng ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước có thể hiểu là tổ hợp các linh kiện được tạo nên từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó là các màng lọc được nối với nhau bởi các đường ống dẫn. Nước dẫn qua các màng lọc liên tiếp và các tác nhân xấu như bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị giữ lại. Nước sạch được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO tinh khiết

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển đến quá trình lọc ở màng RO. Màng lọc RO được hình dung là bộ phận quan trọng nhất, gần với một trái tim dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, màng lọc RO có chức năng loại bỏ 99,9% tất tần tật các tạp chất, virus, vi sinh vật không tốt tồn tại trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra ở phần trên, màng RO vô cùng hữu ích với hệ thống lọc. Tuy vậy để có thể vận hành được màng lọc thì cần đến một áp lực nước đủ lớn. Chỉ như thế nước mới đủ áp lực lớn từ máy bơm để có thể thẩm thấu qua màng RO. Bơm cao áp sẽ tiếp nhận chức năng này, bộ phận đó được nhiều người gọi với một cái tên quen thuộc khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể vận hành dễ dàng được hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là cần đến một hệ thống điều khiển tương xứng. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường số liệu nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước như thế nào?

Trong cuộc sống, hệ thống lọc nước công suất lớn được sử dụng rất nhiều trong kinh doanh và đời sống. Không chỉ dừng ở đó, chúng đảm nhận chức năng vô cùng quan trọng. Cụ thể, hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng đối với kinh doanh tạo ra nước tinh khiết, nước đóng chai,.. Hầu hết nhà máy kinh doanh nước ngọt, thực phẩm, sản phẩm làm đẹp đều cần đến sự có mặt của hệ thống xử lý nước.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Tại Tekcom, Quý khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng, giá tốt. Đừng quên liên hệ Hotline: 0377770000 để nhận những tư vấn, giải đáp ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *