Hệ thống lọc nước công nghiệp cho phòng khám, bệnh viện

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Vai trò hệ thống lọc nước công nghiệp trong lọc nước

Cuộc sống ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, mỗi gia đình đều phải đối mặt với không ít điều tiêu cực. Giải pháp cung cấp nước sạch tốt nhất hiện nay là hệ thống lọc nước công nghiệp. Chức năng chính là lọc nước và tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết hơn.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước có thể hiểu là sự kết hợp của các dòng sản phẩm được tạo nên từ các nhà sản xuất. Chúng là các màng lọc, cột lọc, linh kiện lọc nước được nối với nhau bởi các ống dẫn nối. Nước dẫn qua các màng lọc liên tiếp và đúng quy trình, các chất cặn bẩn, vi khuẩn, ion kim loại nặng, muối hòa tan đều bị lọc bỏ.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng RO tinh khiết

Nước sau khi lọc ở hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào giai đoạn lọc ở màng RO. Hệ thống RO được xem tương tự bộ phận quan trọng nhất dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng RO có chức năng xử lý đến 99,9% tất tần tật các tạp chất, virus, vi khuẩn không tốt tồn tại trong nước.

Màng lọc RO tinh khiết
Màng lọc RO tinh khiết

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO vô cùng quan trọng với hệ thống lọc. Tuy vậy muốn điều hành được màng lọc thì cần đến một áp lực nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới đi qua màng RO. Bơm cao áp sẽ tiếp nhận vai trò này, bộ phận đó có thể gọi với tên thân quen khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn vận hành thuận lợi được hệ thống lọc nước. Nhất định là phải có một hệ thống điều khiển thích hợp. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử; thiết bị đo áp; đồng hồ thông báo các con số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trong cuộc sống, hệ thống lọc nước công suất lớn tinh khiết RO được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Bên cạnh đó, nó đảm nhận trọng trách vô cùng quan trọng. Hệ thống lọc nước RO cung cấp cho hoạt động hình thành nước tinh khiết, nước đóng chai,… Hầu hết nhà máy sản xuất nước giải khát, thực phẩm đều có nhu cầu sử dụng thiết bị.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Tekcom là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp RO tốt nhất. Để được báo giá ngay hôm nay, đừng quên liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *