Địa chỉ phân phối máy lọc nước biển uy tín, chất lượng

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước biển là rất lớn, đặc biệt đối với những ngư dân đánh bắt lâu ngày. Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối máy lọc. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín là điều không dễ dàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ lọc nước biển và đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước biển

Nước biển chiếm phần lớn trọng lượng nước trên toàn thế giới. Tuy nguồn nước là rất lớn nhưng để sử dụng thì cần có những giải pháp loại bỏ vị mặn; các tạp chất, cặn bẩn lơ lửng. Máy lọc nước biển từ đây ra đời như một giải pháp giúp cung cấp nguồn nước trọng lượng lớn, sạch sẽ và an toàn.

"Nhu

Đối với các ngư dân, các gia đình làm nghề đánh bắt xa bờ; Việc sử dụng nước cũng như nguồn lương thực là những hạn chế nhất định. Trong thời gian đó, để duy trì mọi sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là nguồn nước sạch là điều khó khăn. Máy lọc nước biển thành nước ngọt sẽ vô cùng hữu ích với những ai làm nghề biển.

Bên cạnh đó, thời gian vừa qua chúng ta có thể nhìn thấy hạn mặn đang diễn ra với bà con nông dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Điều này khiến nhiều hộ nông dân thiếu nước sinh hoạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống. Chính từ đây cũng có thể nhìn rõ vai trò của máy lọc nước; cho bà con nông dân giải pháp tối ưu dù hạn mặn đang diễn ra.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước biển

Để xử lý hết vị mặn trong nước biển cần sử dụng đến công nghệ siêu lọc RO. Với kích thước màng lọc chỉ 0,0001 micro cùng cơ chế thẩm thấu ngược thông minh. Giúp loại bỏ hàm lượng muối cao trong nước biển cùng tạp chất hữu cơ gây hại, các vi sinh vật siêu nhỏ. 

"Nguyên

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước biển cũng tương tự như nguyên lý của các máy lọc nước thông thường. Đầu tiên nước biển sẽ được bơm với áp lực thấp để chuyển qua các bộ lọc; tách bỏ các tạp chất. Tiếp theo sẽ đưa vào cụm lọc thô loại bỏ các tạp chất; vi sinh vật kích thước lớn cùng các hóa chất độc hại. Sau đó nước sẽ được bơm cao áp và đẩy qua màng lọc thẩm thấu RO.

Phần quan trọng nhất của hệ thống xử lý nước biển đó là màng lọc RO. Công nghệ màng RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Dùng áp lực đủ lớn để đẩy dung môi từ nơi có nồng độ cao qua màng lọc tới nơi có nồng độ thấp. Đặc biệt màng lọc này chỉ cho phép các phân tử nước tinh khiết đi qua. Với 3 lớp “thần thánh” là lớp đệm liên kết, lớp màng lọc và lớp thẩm thấu thì vị mặn nước biển sẽ biến mất hoàn toàn.

Máy lọc nước biển RO Eurotek – Tiên phong máy lọc uy tín, chất lượng

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của bà con các vùng miền tây sông nước và tính chất công việc của các ngư dân. Tekcom đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước biển RO Eurotek – Giải pháp hoàn hảo biến nước biển thành nước ngọt.

"<yoastmark

  • Cung cấp các sản phẩm máy lọc nước biển có công suất lớn phục vụ cho sản xuất, đời sống người dân.
  • Các sản phẩm máy lọc nước biển nhỏ cho gia đình, công việc của các ngư dân.
  • Sản phẩm có khả năng lọc sạch nước biển thành nước ngọt tinh khiết
  • Hệ thống màng lọc được đặt trong vỏ màng lọc bằng cột composite/ thép inox chịu được áp lực cao. Đặc biệt là không bị ăn mòn bởi nước biển. Bảo vệ được thiết bị sử dụng lâu dài. 
  • Máy lọc nước Eurotek được trang bị thêm các thiết bị điện; điều khiển; đồng hồ; đo lưu lượng; đo áp…
  • Sản phẩm dễ dàng sử dụng, vận hành.
  • Hệ thống phân phối và bảo hành trải dài trên toàn quốc

Đến với Eurotek, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm; chu đáo nhất. Từ việc tư vấn sản phẩm, hỗ trợ lắp ráp máy móc đến quy trình bảo hành chuyên nghiệp. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của quý khách về chất lượng sản phẩm. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0338.63.1388 để đặt mua máy lọc nước biển uy tín, chất lượng ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *