Công suất hệ thống lọc nước công nghiệp phù hợp, giá tốt

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết

Cuộc sống mỗi ngày phát triển mạnh mẽ, chúng ta luôn phải đối mặt với nhiều ảnh hưởng xấu. Đáng quan tâm phải kể đến nhiễm khuẩn môi trường nước. Nước tinh khiết ngày càng khan hiếm do ảnh hưởng tiêu cực đến từ môi trường sống. Vậy trong sắp tới, hướng giải quyết nào sẽ giúp mọi người gỡ bỏ vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất, tối ưu mọi chi phí sản xuất. Điều này giúp đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và sản xuất ra nước đạt chuẩn, tinh khiết hơn. Tối ưu mọi sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong lĩnh vực, ngành sản xuất. Là giải pháp cho các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hay chế biến thực phẩm,…

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được định nghĩa là hệ thống các dòng sản phẩm được nghiên cứu từ các hãng chế tạo. Chúng bao gồm hệ thống màng lọc kết nối với nhau từ một số đường ống dẫn. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các bụi bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, ion kim loại nặng,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước sạch được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp dùng công nghệ lọc RO

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển vào giai đoạn lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được coi tựa như một trái tim dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng RO có chức năng loại bỏ 99,9% tất tần tật các mảng bám, virus, vi sinh vật ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người còn tiềm ẩn trong nước.

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở phần trên, màng RO đặc biệt có giá trị với hệ thống lọc. Tuy vậy để có thể điều hành được màng lọc thì cần có một áp suất nước đủ lớn. Chỉ như thế nước mới thẩm thấu qua màng RO. Bơm cao áp sẽ tiến hành chức năng tạo ra lực chảy nước lớn. Thiết bị máy bơm quan trọng được nhiều người gọi với cái tên là bơm RO.

Ứng dụng của hệ thống máy lọc nước công suất lớn RO

Trên đời sống, hệ thống lọc nước tinh khiết công nghệ lọc RO xuất hiện rất nhiều trong sản xuất và sinh hoạt thường ngày. Không những vậy, hệ thống lọc nước còn đảm nhận chức năng vô cùng quan trọng. Đó là, hệ thống lọc đóng vai trò quan trọng cho lĩnh vực tạo ra nước tinh khiết, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả đơn vị kinh doanh nước giải khát, thực phẩm, hóa mỹ phẩm đều rất cần đến thiết bị.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO luôn là giải pháp tốt để cung cấp nguồn nước sạch sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất. Để đảm bảo mua hệ thống với giá tốt nhất, hãy liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *