Chọn mua máy lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Bên cạnh nhu cầu dùng nước trong sản xuất, các đơn vị nhà xưởng, xí nghiệp còn có nhu cầu trong việc cung cấp nước tinh khiết cho công nhân viên uống trực tiếp. Nguồn nước cần đảm bảo sạch khuẩn, tinh khiết, đáp ứng tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế. Để thực hiện công việc này, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO là điều cần thiết.

Vai trò của máy lọc nước công nghiệp trong nhà xưởng, xí nghiệp

Nguồn nước uống trực tiếp không chỉ đóng vai trò quan trọng trong các gia đình. Tại nơi làm việc, chủ doanh nghiệp cũng cần cung cấp nước uống cho công nhân viên trong một ngày dài làm việc. Nước cần đảm bảo độ sạch, tinh khiết, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng. Nguồn nước sạch giúp nâng cao năng suất làm việc, tinh thần lao động của công nhân viên. Giúp tạo môi trường làm việc tốt, thu hút nguồn nhân lực.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp

Tuy nhiên nguồn nước uống hiện nay đang gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là các loại vi khuẩn, vi rút tồn tại trong nước. Chúng rất khó để loại bỏ nếu chỉ dùng biện pháp đun sôi. Chất lượng nước đóng bình hiện nay vẫn chưa hoàn toàn được đảm bảo. Chính vì thế, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO là giải pháp cần thiết trong trường hợp này. Giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, vi rút… Cung cấp nước tinh khiết, an toàn trong uống trực tiếp của công nhân viên.

Các tiêu chí đánh giá máy lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng

Để mua được sản phẩm phù hợp, những tiêu chí đặt ra là vô cùng quan trọng. Giúp xử lý được mọi tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện tại, tiết kiệm chi phí và tối ưu khả năng hoạt động của máy.

  • Khả năng lọc

Khả năng lọc của máy lọc nước ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước sử dụng. Đặc biệt là sức khỏe của con người. Máy lọc nước tốt phải lọc được các mọi tạp chất có hại cho cơ thể. Điển hình là loại bỏ kim loại nặng, asen, amoni, các chất độc hại, vi rút, vi khuẩn…. Về tiêu chuẩn nước uống trực tiếp an toàn cần đạt theo tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế. Cần xem xét mức độ ô nhiễm của nước nguồn để chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp.

 

Các tiêu chí đánh giá chọn máy lọc nước
Các tiêu chí đánh giá chọn máy lọc nước
  • Đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm

Máy lọc nước tốt nhưng cũng cần phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Cần đảm bảo được tính an toàn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Nên có sự cân đối về vấn đề chi phí phát sinh, thay lõi, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy lọc nước trong quá trình sử dụng. Từ đó đưa ra phương án hiệu quả nhất.

  • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ, cam kết hàng chính hãng. Quan trọng nhất là phải phù hợp với đặc điểm nguồn nước sử dụng. Khi chọn mua máy lọc nước công nghiệp, bạn cần tìm địa chỉ mua uy tín. Họ có đại lý phân phối uy tín, đảm bảo cho khách hàng về chất lượng nước sau lọc. Cùng với đó là các chế độ bảo hành, hậu mãi….

Hệ thống lọc nước Eurotek – Địa chỉ mua uy tín, cam kết chất lượng sản phẩm

Eurotek là thương hiệu máy lọc nước chuyên các sản phẩm công nghiệp. Cung cấp nguồn nước sạch cho các tổ chức, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng, trường học, bệnh viện… Không những là nguồn nước sạch trong sản xuất mà còn cung cấp nước uống trực tiếp, an toàn cho người lao động. Với nhiều năm kinh nghiệm thành lập, Kensi luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, phát triển đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng nước sạch.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Để mua máy lọc nước công nghiệp chính hãng, uy tín? Eurotek là địa chỉ xứng đáng để gửi trọn niềm tin. Giúp bạn tư vấn và chọn được máy lọc nước phù hợp nhất với từng nhu cầu, mục đích sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *