Các tạp chất trong nước xử lý bằng máy lọc nước công nghiệp RO

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Ô nhiễm nước là kết quả do nước thải công nghiệp, nạn phá rừng, chất thải sinh hoạt, sử dụng quá nhiều thuốc trừ sâu. Cần tìm đến các giải pháp xử lý nước để giải quyết triệt để mọi tình trạng ô nhiễm. Bạn có biết các tạp chất trong nước chủ yếu hiện nay là gì? Máy lọc nước công nghiệp RO có thể xử lý các tạp chất này đến đâu? Cùng tìm hiểu những thông tin sau.

Các tạp chất tồn tại phổ biến trong nước

Có rất nhiều nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước. Chính vì vậy nguồn nước cũng tồn tại nhiều tạp chất khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Kim loại nặng

Kim loại nặng là một trong những chất ô nhiễm vô cùng gây hại đến sức khỏe người dùng. Chúng tuy là những chất gây hại tự nhiên nhưng hậu quả để lại vô cùng khó lường. Đặc biệt trong đó có chì và thủy ngân là những chất nguy hiểm cần loại bỏ bằng máy lọc nước công nghiệp RO. Chúng có thể là nguyên nhân dẫn đến các bệnh ung thư và gây tử vong.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh
  • Dược phẩm

Khi các loại dược phẩm không được cơ thể xử lý hiệu quả. Chúng sẽ được đào thải qua nước tiểu. Các loại thuốc này có thể tiếp xúc với nguồn nước thông qua các hệ thống thoát nước. Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy có đến 80% tài nguyên nước được thử nghiệm chứa thành phần từ dược phẩm.

  • Thuốc trừ sâu và diệt cỏ

Thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ được nông dân sử dụng phổ biến để tiêu diệt các loài sâu bọ gây hại phá hoại mùa màng. Những chất hóa học này sẽ làm ảnh hưởng đến mạch nước ngầm vì sự rửa trôi của nước mưa. Trong khi đó, người dân sử dụng mạch nước ngầm, điển hình như nước giếng khoan sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt là bệnh về gan và ảnh hưởng đến sinh sản.

  • Clo

Nếu lượng Clo quá nhiều trong nước có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không tìm cách xử lý. Clo dư tồn tại nhiều trong nước máy – Nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.

Máy lọc nước công nghiệp RO xử lý tạp chất trong nước như thế nào?

Công nghệ lọc RO giúp sản xuất nước tinh khiết, được ứng dụng phổ biến hiện nay. So với các dòng máy khác thì máy lọc nước RO được ứng dụng rộng rãi, đa dạng trên các sản phẩm. Trong đó có máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước biển… Máy lọc nước RO không kén chọn nguồn nước đầu vào. Giúp xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước nhiễm phèn, nước từ sông hồ…

 

Quá trình xử lý nước tinh khiết của công nghệ lọc RO
Quá trình xử lý nước tinh khiết của công nghệ lọc RO

Sở dĩ khả năng lọc nước của công nghệ RO luôn được đánh giá cao bởi màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ. Chỉ 0.0001 micro, loại bỏ mọi tạp chất từ nước nguồn. Trong đó điển hình như cặn bẩn, thuốc trừ sâu, chất hóa học, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút… Kết quả nước sau khi đi qua máy lọc nước công nghiệp RO là nguồn nước tinh khiết. Có thể dùng uống trực tiếp an toàn, chất lượng mà không cần dùng biện pháp đun sôi truyền thống. Vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Mua máy lọc nước công nghiệp Eurotek – An toàn về chất lượng

Eurotek là chuyên gia xử lý mọi tạp chất trong nước, được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Các dòng sản phẩm của Eurotek hướng đến các dòng máy lọc nước phục vụ cho tổ chức. Cụ thể là máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước biển, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện… Các sản phẩm này đều được ứng dụng công nghệ lọc RO để sản xuất ra nguồn nước tinh khiết sau lọc. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, uống trực tiếp cũng như nhu cầu kinh doanh.

 

Hệ thống xử lý nước Eurotek
Hệ thống xử lý nước Eurotek

Để đảm bảo mua máy lọc nước công nghiệp chính hãng, uy tín, bạn hãy liên hệ với Eurotek. Sản phẩm của chúng tôi cam kết đạt chất lượng cao, giúp Quý khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *