Bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước công nghiệp ở đâu

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước công nghiệp là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, hệ thống máy sẽ bị hao mòn. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sẽ giúp duy trì tuổi thọ của sản phẩm, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn. Vậy, địa chỉ nào uy tín chuyên bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước?

Tầm quan trọng của máy lọc nước công nghiệp trong đời sống

Chúng ta đều biết vai trò quan trọng của máy lọc nước đối với gia đình. Nó giúp cho các thành viên có nguồn nước an toàn sử dụng. Đảm bảo sức khỏe và cung cấp năng lượng tràn đầy mỗi ngày. Vậy, với máy lọc nước công nghiệp thì sao? Đây không phải là thiết bị quá xa lạ với người dùng trong những năm gần đây. 

 

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước đối với các đơn vị kinh doanh
Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước đối với các đơn vị kinh doanh

Chúng ta đều biết thực trạng ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, xí nghiệp, nguồn nước đang gặp nhiều vấn đề. Nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tạo ra và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Cần có một thiết bị có thể xử lý được các tình trạng nhiễm khuẩn, sản xuất được lưu lượng nước lớn mỗi ngày. Đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh. Đó cũng chính là lý do nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp ngày càng phổ biến.

 

Bên cạnh đó, lắp đặt máy lọc nước còn là bài toán kinh tế trong dài hạn. Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc cung cấp nước sạch. Tiết kiệm chi phí so với việc xây dựng bể lọc truyền thống hay sử dụng nước đóng bình. Hơn nữa, nếu không sử dụng, bạn cũng có thể bán lại với mức giá nhất định.

Vì sao cần bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước công nghiệp

Trong thời gian vận hành hệ thống lọc nước khó tránh khỏi những vấn đề xảy ra. Nếu không được kiểm tra, sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Đặc biệt là ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước đầu ra. Bên cạnh đó, máy lọc nước công nghiệp cũng cần được vệ sinh định kỳ. Hệ thống lõi lọc, màng lọc cũng cần được thay thế sau một thời gian sử dụng. Các cặn bẩn, tạp chất sẽ tồn đọng trong thiết bị máy, làm hao mòn khả năng lọc của lõi lọc. Như vậy, việc bảo trì bảo dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trong khi vận hành hệ thống lọc nước. 

 

Bảo trì bảo dưỡng giúp duy trì tuổi thọ máy lọc
Bảo trì bảo dưỡng giúp duy trì tuổi thọ máy lọc

Lõi lọc là bộ phần cần được chú ý và thay thế định kỳ. Đây là bộ phận giúp xử lý mọi tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn, vi rút. Chính vì vậy, theo thời gian, lõi lọc sẽ bị đóng cặn, giảm thiểu chức năng lọc. Thậm chí nếu không được thay thế sẽ làm chất lượng nguồn nước bị nhiễm khuẩn trầm trọng hơn. Vậy, thời gian thay thế lõi lọc máy lọc nước công nghiệp như thế nào?

 

Mỗi loại lõi lọc sẽ có những mốc thời gian thay thế khác nhau. Đối với hệ thống lõi lọc thô, là nơi tiếp nhận tạp chất nhiều nhất, thời gian thay thế sẽ từ 3-6 tháng. Với màng lọc RO, thời gian thay thế màng lọc là từ 1-2 năm. Cuối cùng, đối với các lõi lọc khác mà cụ thể là lõi lọc chức năng, thời gian thay thế từ 6-12 tháng.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín

Eurotek là thương hiệu chuyên cung cấp, sản xuất, lắp đặt các thiết bị máy lọc nước uy tín. Được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, Eurotek còn đẩy mạnh cách dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước. Nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình vận hành máy lọc nước công nghiệp. Chuyên phân phối các thiết bị, linh kiện, lõi lọc chính hãng, có chính sách bảo hành. Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt đến người tiêu dùng.

 

Máy lọc nước Eurotek - Cung cấp các giải pháp lọc nước sạch
Máy lọc nước Eurotek – Cung cấp các giải pháp lọc nước sạch

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước Eurotek bao gồm kiểm tra các lỗi hệ thống và khắc phục. Vệ sinh toàn bộ hệ thống lọc nước, vệ sinh màng lọc. Cuối cùng là thay thế định kỳ lõi lọc, đảm bảo chất lượng nước đầu ra, duy trì tuổi thọ hệ thống. Bạn muốn bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước công nghiệp? Liên hệ ngay với Eurotek để được tiến hành kiểm tra và nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *