Báo giá máy lọc nước công nghiệp RO mới nhất năm 2023

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Máy lọc nước công nghiệp RO là hệ thống lọc nước tinh khiết có công suất lớn. Thiết bị được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: sản xuất thực phẩm, chế tạo dược phẩm… 

Cấu tạo chung của máy lọc nước công nghiệp RO

Cấu tạo máy lọc nước công nghiệp bao gồm rất nhiều bộ phận khác nhau. Chúng được lắp ghép, tạo thành một thể thống nhất. Máy có 3 bộ phận chính đó là: hệ thống lọc thô, hệ thống lọc tinh, đèn UV diệt khuẩn/máy sục Ozone. 

Ngoài ra, thiết bị còn bao gồm một số linh phụ kiện bổ trợ. Kể đến như: hệ thống bơm cao áp, tủ điện, đồng hồ áp, lưu lượng kế…

Hệ thống lọc nước công nghiệp 3000LH
Hệ thống lọc nước công nghiệp 3000LH

Hệ thống lọc thô ở máy lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống lọc thô là hệ thống bao gồm 3 cột lọc. Cụ thể: cột lọc kim loại nặng (thành phần chính là cát Mangan), cột lọc khử mùi (than hoạt tính), và cột lọc cation (làm mềm nước). Hệ thống lọc thô có nhiệm vụ giữ lại kim loại nặng, tạp chất. Khử mùi hôi và các thành phần nước cứng, tạo tiền đề cho các quá trình lọc tiếp theo.

 Hệ thống lõi lọc tinh và màng lọc RO

Hệ thống lõi lọc tinh được lắp đặt trước màng RO của máy lọc nước công nghiệp RO. Giữ nhiệm vụ bảo vệ màng lọc khỏi các vật thể có kích thước lớn hơn 5 micron, gây giảm tuổi thọ, tắc màng lọc. Bộ phận này được cấu thành từ bộ lọc tinh 20 inch, hoặc phin lọc. 

Nước sau khi qua lõi lọc tinh được chuyển đến màng lọc RO. Tại đây, các vi sinh vật và một số tạp chất hòa tan lớn hơn phân tử nước sẽ bị giữ lại. Nước sau khi đi qua màng lọc sạch đến 99,9 %.

Hệ thống khử khuẩn đèn UV và máy Ozone 

Bộ đôi thiết bị có chức năng tiêu diệt các vi sinh vật còn sót lại sau quá trình lọc nước. Sau khi diệt khuẩn, nước được chuyển sang khoang chứa. Lượng khoáng chất mới sẽ được bổ sung. Bù đắp vào lượng chất khoáng bị mất đi trong quá trình lọc. Đồng thời, thiết bị cũng giúp chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước đầu ra. 

Đặc điểm nổi bật ở máy lọc nước công nghiệp RO

Máy lọc nước công nghiệp được thiết kế với những đặc điểm nổi bật như:

  • Công suất lọc lớn. Công suất của máy lọc nước công nghiệp từ 150 L/H cho đến hàng trăm ngàn lít trên giờ. Đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhiều đơn vị khác nhau: công ty sản xuất, khu chung cư, trường học, bệnh viện…
Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp xử lý mọi nguồn nước ô nhiễm
Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp xử lý mọi nguồn nước ô nhiễm
  • Thiết bị có khả năng xử lý mọi nguồn nước. Với thiết kế đa tầng lọc, kết hợp cùng công nghệ thẩm thấu ngược RO, máy lọc nước dễ dàng xử lý nhiều nguồn nước đầu vào. Từ giếng khoan, nước máy, cho đến nguồn nước ao, hồ… bị ô nhiễm.
  • Nước sau khi lọc sạch đến 99.9% các cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng và vi khuẩn gây hại tồn dư trong nước. Mạng lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, người dùng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
  • Khả năng tự động hóa cao. Quy trình lọc tự động, thiết bị tự động sục rửa vật liệu lọc định kỳ… Giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi lần bảo dưỡng.

Báo giá mới nhất của hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước công nghiệp RO với chất lượng và giá thành chênh lệch. Do đó, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn mua, nhằm tìm kiếm thiết bị tốt nhất, cho nguồn nước sau lọc đạt chuẩn. 

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ để mua máy lọc nước chính hãng, uy tín thì Tekcom là gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Các sản phẩm tại Tekcom được lắp đặt trên dây chuyền hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ. Đảm bảo an toàn vận hành, cũng như chất lượng nguồn nước sau khi lọc theo quy định của Bộ Y tế.

Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị máy lọc nước công nghiệp trên toàn quốc
Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị máy lọc nước công nghiệp trên toàn quốc

Hệ thống máy lọc nước RO có giá bán dao động từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng, tuỳ thuộc vào công suất thiết bị. Máy lọc công suất nhỏ, chi phí đầu tư cũng sẽ thấp hơn và ngược lại. Đặc biệt, khi mua hàng tại Tekcom, quý khách hàng còn được hưởng chính sách bán hàng ưu đãi nhất. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt máy lọc nước trên toàn quốc. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin máy lọc nước công nghiệp RO, cũng như những ưu đãi khi mua hàng, hãy gọi ngay cho Tekcom qua số 03 7777 0000 để được tư vấn nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *