Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp cho từng ngành sản xuất

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước sạch

Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, chúng ta đều phải đối diện nhiều ảnh hưởng xấu. Ô nhiễm nguồn nước là một trong những vấn đề này. Nước an toàn trở nên khan hiếm do ảnh hưởng không tốt bởi môi trường sống. Liệu sắp tới, hướng giải quyết nào sẽ giúp con người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp được xem là giải pháp tối ưu cung cấp nước sạch để sản xuất. Dòng sản phẩm này đóng chức năng lọc sạch nước với công suất lớn. Tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết hơn. Đáp ứng mọi công việc cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong một số ngành sản xuất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được hiểu như hệ thống các linh kiện, các thiết bị lọc được tạo kết nối với nhau. Tổ hợp đó bao gồm hệ thống màng lọc nối tiếp nhau bằng một số đường ống dẫn. Nước thẩm thấu qua các màng lọc liên tiếp và các tạp chất, vi khuẩn vi rút, ion kim loại nặng,… đều bị giữ lại.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian lọc ở hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển vào giai đoạn lọc ở màng RO. Hệ thống RO là bộ phận quan trọng nhất đối với hệ thống lọc nước. Cụ thể, màng RO nổi bật với khả năng xử lý đến 99,9% tất tần tật các mảng bám, virus, vi khuẩn gây hại tồn tại trong nước.

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích ở phần trên, màng RO vô cùng quan trọng đối với máy lọc. Mặc dù thế để có thể điều khiển được màng lọc thì cần đến một áp lực nước đủ lớn. Máy bơm cao sẽ thực hiện nhiệm vụ này, thiết bị đó có thể gọi với tên thân quen khác đó là bơm RO.

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Bộ phận điều khiển

Để điều khiển thuận lợi với hệ thống lọc nước cần các thiết bị điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo số liệu nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trong thực tế, hệ thống lọc nước công suất lớn được sử dụng vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và sinh hoạt thường ngày. Không chỉ dừng ở đó, chúng có vai trò vô cùng quan trọng. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước là giải pháp đối với hoạt động tạo ra nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Hầu hết nhà máy sản xuất nước uống trực tiếp, sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử đều cần thiết bị.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Tekcom hiện nay là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp trên toàn quốc. Cam kết đảm bảo về chất lượng, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng. Liên hệ Hotline: 0377770000 để nhận tư vấn hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *